TVshow

5 giây thành triệu phú: Khả Như khiến Ngô Kiến Huy ‘tổn thương sâu sắc’

Trong tập 17, Jun Phạm có sự nhầm nhọt khiến ai cũng phải bật cười khi nghe không rõ câu hỏi, Ngô Kiến Huy “tổn thương sâu sắc” khi nghe Khả Như nhận xét về tạo hình trong bộ phim Em là bà nội của anh.

5 Giây thành triệu phú tuần này trở lại với hai khách mời: Diễn viên Lê Nhân và diễn viên Vy Vân. Được giới thiệu là một doanh nhân chuyên cho thuê, ngả giá, sự xuất hiện của Lê Nhân khiến ban tư vấn “té ngửa” vì nhân vật bí ẩn hóa ra là “Chị ca nô” trong truyền thuyết. Anh chàng cũng chia sẻ thêm ngày xưa mình chuyên cho thuê cano nhưng sau mùa dịch chỉ… “còn cái nịt” thôi. Nghe đến đây, Khả Như mạnh dạn hứa hẹn ban tư vấn sẽ giúp Lê Nhân “đổi đời” khi đến với chương trình.

Vượt qua các bậc đầu tiên khá dễ dàng, tuy nhiên với câu hỏi liên quan đến âm nhạc “PSY là nghệ sĩ châu Á đầu tiên đoạt nút kim cương của Youtube?”. Trong khi Khả Như thừa nhận đây là “điểm mù” của mình thì Jun Phạm không ngần ngại đưa ra lời tư vấn “Với câu này em sai rồi, người nổi tiếng trước PSY là Justin Bieber”. Nghe thấy thế, Đại Nghĩa liền “sửa lưng” đàn em “Câu hỏi của chúng ta là nghệ sĩ châu Á”. Dù đã nhanh chóng đính chính “em không nghe rõ câu hỏi” nhưng sự nhầm nhọt đáng yêu của Thỏ trắng vẫn bị Khả Như, Đại Nghĩa nhắc lại “Vậy mà làm ra vẻ nghiêm trọng lắm” và diễn tả lại điệu bộ của anh chàng khiến cả trường quay được trận cười.

Tiếp nối phần thi của Lê Nhân là sự xuất hiện của Vy Vân, khi được Ngô Kiến Huy hỏi cảm nhận về ban tư vấn, nữ diễn viên cho biết “Gặp người chơi thông minh anh chị sẽ hơi đánh lạc hướng, gặp người chơi “ngơ ngơ” một xíu anh chị sẽ cố gắng giúp vượt qua một số câu hỏi, kiến thức của em không phải người thông thái, em thích về làm đẹp, thời trang, động vật…”. Nghe đến đây, ban tư vấn liền nhắn nhẹ đến MC “Huy né bớt mấy câu hỏi đó liền nha Huy”, “Xóa bớt đi” khiến ai nấy đều bật cười. Một câu hỏi khá đáng chú ý trong phần thi của Vy Vân “Trong phim Em là bà nội của anh, Ngô Kiến Huy vào vai thủ lĩnh của ban nhạc Bầy Sói Hoang?”. Ở câu hỏi này, Khả Như liền chia sẻ “Lúc Huy đóng phim này chị với Huy chưa có thân, sau này coi lại hết hồn, em hóa trang, em thắt tóc, cái mặt đánh trắng mà con mắt đánh đen… crazy dog” khiến Thỏ đen “tổn thương sâu sắc”. Jun Phạm cũng tiếp lời “Huy đóng vai đó là vai hài nên tạo hình đó hợp lý”.

Liệu với sự giúp đỡ nhiệt tình của ban tư vấn, Lê Nhân và Vy Vân có vượt qua các thử thách của chương trình và chạm đến cánh cửa 100 triệu?

Tập 17 của chương trình 5 Giây thành triệu phú phát sóng vào lúc 21h00 thứ 7 ngày 8/1 trên kênh HTV7.

AC