Giải trí

‘The Heroes 2022’: ViruSs lần đầu ngồi ghế nóng đã chê thậm tệ các thí sinh

Với chủ đề Tương lai, “The Heroes – Thần tượng đối thần tượng” tập 10 là sự so kè của 4 team nghệ sĩ: Gil Lê, KHOA, Annie và Pháo. Bên cạnh đó, sự xuất hiện lần đầu tiên của giám khảo ViruSs cũng khiến các thí sinh phải “sang chấn tâm lý” vì những lời nhận xét thẳng thắn.

Với chủ đề Tương lai là một đề bài khó đối với 12 team. Ở tập 10, quyền quyết định chọn đối thủ sẽ thuộc về Shadow Wolves – đội giành chiến thắng ở vòng trước. Và sau khi lựa chọn, 3 team đối thủ lần lượt sẽ là: Homieboiz, The Last và North Sound.

Mặc dù đây là lần đầu tiên xuất hiện tại “The Heroes – Thần tượng đối thần tượng” nhưng ViruSs đã lập tức trở thành Giám khảo ‘gắt’ nhất, vượt xa cả Đoàn Minh Vũ.

Là một nhạc sĩ – nhà sản xuất âm nhạc cũng như nhà sáng tạo nội dung, ViruSs không ngại nhận xét theo chiều hướng chê thẳng, không cả nể trên ghế nóng. Trong đoạn teaser hé lộ tập 10, vị giám khảo đã không ngần ngại nhận xét: “Nghe xong bài hát không đọng lại chút nào”, sau đó là biểu cảm sững sờ của Gil Lê. Dường như câu nói này dành cho team Shadow Wolves.

Bên cạnh đó, có thể thấy Shadow Wolves tiếp tục đầu tư “khủng” cho tiết mục của mình mang đậm màu sắc tương lai, vũ trụ. Gil Lê xuất hiện với tạo hình ấn tượng, khoe thân hình vạm vỡ săn chắc.

Giám khảo Châu Đăng Khoa cũng tiếp tục có những nhận xét không tốt dành cho các team. Một lần nữa, dường như phần rap của Pháo lại không khiến nam nhạc sĩ hài lòng khi không nghe rõ lời. Sau sự góp ý này, nữ rapper đã khẳng định ngay trên sân khấu: “Em không muốn trở thành quán quân nữa”.

KHOA – chàng trai đa màu sắc tại “The Heroes” nhưng lận đận trên con đường sự nghiệp cũng có giây phút trải lòng trên sân khấu. Anh chàng thừa nhận đời đã cho mình một cái tát và khiến mình phải thay đổi, làm vì bản thân nhiều hơn. Đằng sau lời tự sự của anh là một câu chuyện về nghề cũng như những người anh em đã khiến chàng nhạc sĩ – ca sĩ phải nghẹn ngào khi nhắc lại.

Annie và team The Last vẫn tiếp tục thế mạnh cùng sở trường vũ đạo, tuy vậy tới vòng này, cô nàng thú nhận: “Em đang rất là mệt”. Với lời bộc bạch thật thà này, Châu Đăng Khoa vẫn thản nhiên kêu nữ ca sĩ nên đi tập thể lực nhiều hơn.

Những tiết mục hoành tráng, hấp dẫn của “The Heroes – Thần tượng đối thần tượng” 2022 sẽ phát sóng lúc 20h00 Thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3.