360 độ Giải trí Hậu trường TVshow

Thanh Thanh Huyền nghẹn lòng cho biết từng muốn ‘đánh thuốc mê mẹ ruột’ để đưa mẹ đi khám bệnh

Thanh Thanh Huyền bật khóc nức nở khi chứng kiến hoàn cảnh khốn khó của các em nhỏ mồ côi. Quang Hà nghẹn lời khi nhắc lại sự ra đi của cha và anh trai ruột.

Tập 18 chương trình “Mái ấm gia đình Việt” chào đón sự góp mặt của ca sĩ Quang Hà và “MC song ngữ” Thanh Thanh Huyền. Tuần này, các khách mời sẽ cùng nhau giúp đỡ cho hoàn cảnh của 3 em nhỏ mồ côi đó là: em Nguyễn Anh Thư (12 tuổi), em Lê Minh Hoàng Long (14 tuổi) và em Nguyễn Nhất Kha (14 tuổi).


“Mái ấm gia đình Việt” tập 18 chào đón sự góp mặt của ca sĩ Quang Hà và MC Thanh Thanh Huyền.

Theo chia sẻ, em Kha mồ côi cha từ khi còn trong bụng mẹ và chỉ biết hình dung khuôn mặt cha khi tự soi chính mình trong gương. Còn mẹ của Kha hiện giờ cũng gặp vấn đề về bệnh thần kinh, thường xuyên bị co giật nên không có khả năng chăm sóc con ăn học.

Hoàn cảnh của em Hoàng Long cũng ngặt nghèo không kém khi cha mất do đại dịch. Mẹ em vừa phát hiện bị ung thư vú giai đoạn đầu. Nhưng gia đình cũng không có nổi 2 triệu để phẫu thuật khiến bệnh tình chuyển nặng sang giai đoạn 3 khi chỉ trong 6 tháng và ảnh hưởng tới tính mạng.

Sau khi xem câu chuyện của các gia đình, Thanh Thanh Huyền đã bật khóc nức nở. Nữ MC cho biết bản thân trong mắt mọi người là một người rất hoạt ngôn. Nhưng hoàn cảnh của các nhân vật khiến cô nghẹn lòng không thể nói thành lời. Bên cạnh đó, cô nàng cũng muốn nhắn nhủ tới cha mẹ phải thường xuyên phải đi khám bệnh định kỳ để tránh những điều rủi ro xảy ra. “Nhiều khi tôi muốn đánh thuốc mê mẹ rồi bế mẹ đi bệnh viện khám xem sức khỏe của mẹ như thế nào. Mẹ tôi nói sợ đi khám sẽ lòi ra bệnh rồi lại lo lắng và nó sẽ khiến cuộc sống không còn vui vẻ. Nhưng mẹ không biết là các con của mẹ vô cùng lo lắng về điều đó. Thông qua chương trình con mong mẹ hãy đi khám bệnh giúp con chứ mẹ đừng chịu đau như bây giờ nữa”, người đẹp nói thêm.


Thanh Thanh Huyền nghẹn lòng cho biết từng muốn “đánh thuốc mê mẹ ruột” để đưa mẹ đi khám bệnh.

Ca sĩ Quang Hà cũng trào nước mắt khi chứng kiến hoàn cảnh của các em nhỏ mồ côi. Anh cho biết bản thân rất ngại chia sẻ cảm xúc của mình cho mọi người biết và chỉ muốn cất giấu vào trong. Và khi đến với “Mái ấm gia đình Việt”, nam ca sĩ đã không thể nào kiềm được cảm xúc. “Gia đình Hà có di căn về căn bệnh ung thư. Cha và anh trai của Hà mới mất cũng vì ung thư, chị gái của Hà cũng bị. Bản thân Hà cũng 6 tháng phải đi kiểm tra định kỳ để tầm soát ung thư một lần nên Hà thấy được mức độ nguy hiểm rất lớn từ căn bệnh này. Nó đã cướp đi rất nhiều thứ quý giá nhất trong cuộc đời Hà và có tiền cũng không thể chữa trị được”, nam ca sĩ rơm rớm nước mắt chia sẻ.


Ca sĩ Quang Hà bật khóc chia sẻ về lý do cha và anh trai qua đời.


MC Quyền Linh cũng hy vọng những nghĩa cử cao đẹp tại chương trình sẽ tiếp tục được lan tỏa trong cộng đồng để nhiều hoàn cảnh khó khăn được giúp đỡ hơn.

Tập 18 chương trình “Mái ấm gia đình Việt” phát sóng lúc 20h30 thứ Tư ngày 01/02 trên kênh HTV7.