360 độ Đẹp Giải trí Hậu trường

Phương Nhi, Jasmin Selberg hóa thân Thúy Kiều, Thúy Vân

Vừa qua, Miss International 2022 Jasmin Selberg đã có cơ hội trải nghiệm văn hoá cải lương cùng Miss International Vietnam 2023 tại Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang.

Phương Nhi và Jasmin Selberg đã có dịp trải nghiệm, tìm hiểu rõ hơn về cải lương. Cả hai nàng hậu đã được thưởng thức tiết mục đặc sắc từ các nghệ sĩ và được hóa thân thành hai nhân vật vô cùng nổi tiếng tại Nhà hát Trần Hữu Trang.

Tại đây, hai nàng hậu đã được thưởng thức trích đoạn cải lương vô cùng nổi tiếng “Trống lệnh Tây Sơn” được sáng tác bởi soạn giả Hoàng Song Việt và được thể hiện bởi các nghệ sĩ từ nhà hát Trần Hữu Trang.


Hai nàng hậu đã vô cùng tập trung thưởng thức và trao đổi với nhau vô cùng sôi nổi về những đặc sắc và ý nghĩa của trích đoạn. 

Phương Nhi đã đích thân lên sân khấu để gửi lời cảm ơn những nghệ sĩ và bày tỏ sự tự hào về lịch sử Việt vô cùng hùng hồn khi được thưởng thức một trích đoạn lịch sử. Đương kim Miss International chia sẻ: “Mặc dù tôi không hiểu được hết những lời thoại và nội dung của trích đoạn. Nhưng thông qua diễn xuất, biểu cảm và lời ca vô cùng da diết của các nghệ sĩ, tôi cảm nhận được sự hùng hồn và ý nghĩa lịch sử của trích đoạn vừa rồi”.

Sau khi thưởng thức tiết mục cải lương vô cùng đặc sắc, cả Phương Nhi và Jasmin đã có cơ hội mặc thử trang phục diễn xuất của chính các nghệ sĩ nơi đây.


Phương Nhi vô cùng hào hứng giới thiệu về hai nhân vật Thúy Kiều và Thúy Vân mà cô sẽ được hóa thân cùng với Jasmin. 


Hai nàng hậu đã chọn 2 bộ trang phục tương đồng với sắc xanh nhẹ nhàng, đính kết tinh tế. 


Jasmin nói rằng cô chọn bộ trang phục của mình là để giống với Phương Nhi, vì cô nghe Phương Nhi nói rằng Thúy Kiều và Thúy Vân là hai chị em.


Phương Nhi mang sắc đẹp nhẹ nhàng và dịu dàng của mỹ nhân cổ trang chuẩn “thần tiên tỷ tỷ”.


Jasmin với làn da trắng, đôi mắt xanh mang sự sắc sảo và mặn mà.

Những màn đọ sắc không phân thắng bại của hai nàng hậu luôn khiến fans vô cùng thích thú. Dù với trang phục trang phục tương đồng nhưng Phương Nhi mang sắc đẹp nhẹ nhàng và dịu dàng của mỹ nhân cổ trang. Jasmin với làn da trắng, đôi mắt xanh mang sự sắc sảo và mặn mà. Hai nhan sắc khi đứng cạnh nhau vô cùng hài hòa và được khán giả nhận xét như phiên bản Thúy Kiều – Thúy Vân “có một không hai”.