Phim ảnh

Brad Pitt tự thực hiện cảnh hành động, chiến đấu ở tuổi 57

Thông tin từ đoàn phim “Bullet Train” tiết lộ tài tử 57 tuổi tự thực hiện phần lớn các cảnh hành động trên màn ảnh.

Screen Rant đưa tin Bullet Train không phải dự án đầu tiên Brad Pitt hợp tác cùng David Leitch. Leitch khởi nghiệp tại Hollywood với vai trò diễn viên đóng thế, từng thay Pitt thực hiện một số cảnh nguy hiểm trong Fight Club (1999) cũng như nhiều bộ phim nổi tiếng khác. Nhưng Bullet Train đánh dấu lần đầu tiên David Leitch đạo diễn một tác phẩm điện ảnh với Brad Pitt trong vai chính.

Brad Pitt trên phim trường Bullet Train. Ảnh: IMDb.

Ngày 25/3, Vulture dẫn lời Greg Rementer, chuyên gia chỉ đạo các cảnh hành động của Bullet Train và đã cộng tác với David Leitch từ Fast and Furious: Hobbs and Shaw (2019), cho biết Pitt tự mình thực hiện toàn bộ các cảnh hành động trên phim. Rementer cũng dành lời ngợi khen cho các thành viên khác trong đoàn. Nhưng Brad Pitt, ở tuổi 57, vẫn gây ấn tượng hơn cả.

“Brad tự thực hiện khoảng 95% các cảnh hành động, chiến đấu. Cứ như anh ấy bẩm sinh đã là vận động viên và luôn hết mình vì vai diễn. Tôi chưa bao giờ làm việc với một dàn diễn viên đồ sộ tới vậy, chưa kể tất cả đều hoàn thành xuất sắc khóa huấn luyện thể chất cho các cảnh hành động”, Greg Rementer chia sẻ.

Kịch bản Bullet Train được biên kịch Zak Olkewicz chuyển thể từ tiểu thuyết Maria Beetle của Kotaro Isaka. Phim do David Leitch đạo diễn, khởi quay vào tháng 10/2020, xoay quanh năm sát thủ cùng bước lên một chuyến tàu cao tốc mà không nhận ra nhiệm vụ của họ có sự tương đồng.

Tác phẩm quy tụ dàn diễn viên gồm nhiều gương mặt quen thuộc tại Hollywood như Aaron Taylor-Johnson, Sandra Bullock, Zazie Beetz, Michael Shannon, Andrew Koji, Bryan Tyree Henry và Joey King bên cạnh vai nam chính thuộc về Brad Pitt.

Theo Anh Phan/Zing.vn