360 độ Đẹp

Kiều Loan, Phương Trinh Jolie và Quỳnh Châu nói gì về việc ‘dao kéo’

Buổi livestream của Miss World Vietnam 2021 đã khai thác những hashtag thú vị xoay quanh chủ đề “Phẫu thuật thẩm mỹ” qua góc nhìn của Kiều Loan, Jolie Phương Trinh, Chế Nguyễn Quỳnh Châu.

Chủ đề “Phẫu thuật thẩm mỹ” chắc chắn đem đến thông tin tích cực cho những ai đang nung nấu ý định đăng ký dự thi tại Miss World Việt Nam 2021 bởi sự “rộng cửa” mà cuộc thi dành cho các cô gái năm nay.

Trong hashtag “Đánh đổi”, Phương Trinh Jolie nhận định: “Tiêu chuẩn nằm trong con mắt của mỗi người”. Nữ diễn viên chia sẻ khi nhận được những lời bình luận tiêu cực về bờ môi căng mọng của cô, Phương Trinh đáp trả nhanh gọn “Tui thích như vậy đó”. Phương Trinh nhận thấy cuộc sống của mình không thể bị quyết định bởi người khác, có thể người khác không thấy đẹp nhưng mình tự tin là được. Tại đây, người đẹp thừa nhận các bộ phận trên gương mặt đều đã sửa 2 lần.

Trong khi đó, Chế Nguyễn Quỳnh Châu bày tỏ sự bất công đối với những cô gái có vẻ đẹp tự nhiên đến với cuộc thi Hoa hậu. Khi đề cập đến vấn đề về việc giữ công bằng giữa các thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ và không phẫu thuật thẩm mỹ, cô nàng nêu quan điểm: “Nếu đối với tiêu chuẩn của bạn, bạn thấy mình đã đủ đẹp rồi, thì đúng là bạn không cần can thiệp, qua đó mình lại càng đánh giá được góc nhìn của cô gái ấy nữa”. Điều quan trọng là, những thí sinh đến với cuộc thi khi đã đủ tự tin là chính mình, đó sẽ là những thí sinh nặng ký nhất.

Á hậu Kiều Loan

Với hashtag “Sự lựa chọn”, Á hậu Kiều Loan chia sẻ về suy nghĩ và cảm xúc khi nhận được những ý kiến trái chiều ngay sau khi nàng đoạt giải Á hậu 1 tại cuộc thi Miss World Việt Nam 2019: “Sau khi đăng quang, hầu như mọi người đều thấy Loan không xứng đáng với ngôi vị này. Đôi khi những hoạt động trong cuộc thi được cập nhật liên tục nhưng vẻ đẹp bên trong của mình thì lại không được tiếp xúc trực tiếp với khán giả. Cho nên mọi người sẽ cảm thấy là vẻ đẹp bên ngoài của mình quá nhạt nhòa để người ta cảm thấy hứng thú mà tìm hiểu vào sâu bên trong”.

Kiều Loan chia sẻ, lúc đầu cô cảm thấy buồn vì không nhận được sự ủng hộ từ khán giả. Tuy nhiên, á hậu xứ Quảng tự nhận thấy việc khóc không giúp cô tốt đẹp hơn mà chỉ khiến cô yếu đuối. Bản thân là người mạnh mẽ, nên cô quyết tâm thay đổi hình ảnh và dồn hết sức lực vào phát triển thế mạnh của mình trong việc ca hát.

AC