Âm nhạc Giải trí

Ca sĩ Nam Cường: Gia đình là nơi để trở về

Vừa qua, chương trình ‘Lưu bút âm thanh – Flexin In The Night 2’ đã diễn ra tại Nhà Văn hóa Thanh niên Tp.HCM với mong muốn truyền tải đến khán giả thông điệp về sự trân quý những phút giây đoàn viên cùng gia đình, bạn bè và người mình yêu mến bởi vì chúng ta sẽ không biết ngày mai sẽ ra sao.

BTC muốn nhắn gửi đến các bạn trẻ, hãy thôi “ngược đãi” trái tim mình, ra ngoài kia thể hiện tình cảm và gửi lời yêu thương đến những người quan trọng trong cuộc đời.

Chương trình là sự kiện âm nhạc đặc biệt bởi sự kết hợp giữa âm nhạc và kịch nói, những câu chuyện của đời sống được kết nối bằng những ca khúc đã ghi dấu ấn trong lòng khán giả nhiều năm qua. Ý tưởng của chương trình được xuất phát từ sự quay trở lại của những ca khúc đã từng gắn bó với những bạn trẻ sinh ra và lớn lên trong thập niên 90 và 2000. Những ca khúc trong chương trình sẽ được phối mới theo phong cách hiện đại đang tạo nên trào lưu nghe trong giới trẻ. Bên cạnh đó các bạn trẻ ngày nay thường hay ngại ngần khi nói lời yêu thương với những người thân khi còn có thể, vì thế thông qua đêm nhạc BTC mong rằng với góc nhìn khác của mình sẽ cùng bạn mạnh dạn nói những lời yêu thương và viết lên câu chuyện thật đẹp.

Đêm nhạc có sự tham gia của nam ca sĩ Nam Cường – cái tên gắn liền với thế hệ 90 và 2000 đời đầu.
Nam ca sĩ đã “cháy hết mình” với các bạn sinh viên trong đêm nhạc.

Anh chia sẻ, mình cũng từng bắt đầu từ con số 0, mọi thứ phải cố gắng và nỗ lực hết mình. Anh cũng khuyên các bạn trẻ hãy không ngừng cố gắng, theo đuổi giấc mơ của mình. Tuy nhiên, cũng phải biết dành thời gian cho bản thân, gia đình và những người thân yêu. Nam ca sĩ nói: “Trưởng thành giúp chúng ta có thể đi mọi nơi mình muốn. Nhưng có một nơi luôn rộng tay đón bạn trở về, ôm bạn vào lòng, xoa dịu những tổn thương trong bạn, giúp bạn lên tinh thần mỗi khi yếu lòng hay thất vọng. Đó là nhà….”

Ngoài ra chương trình rất vui khi được kết hợp cùng cô ca sĩ trẻ Chu Chu – chủ nhân ca khúc “Em nói anh nghe nè” đứng top trending tiktok khi vừa được ra mắt.

Tuy là sự kiện âm nhạc quy mô tổ chức nhỏ nhưng BTC đã dành rất nhiều tâm huyết và sự cố gắng để thực hiện chương trình một cách chuyên nghiệp nhất nhằm mang đến cho khán giả những giây phút thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

AC